Thầy dạy lái xe ô tô trên đại bàn Hải Phòng rất đông , sẽ có thầy dạy giỏi dạy hay , thầy dạy tệ . Để tìm thầy dạy lái xe , bạn có thể đến các trung tâm đào tạo lái trên đại bàn, hoặc qua giới thiệu bàn bè người thân. Cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây để bạn hiểu thêm về thầy dạy .

Có chứng chỉ hành nghề đào tạo lái xe ô tô

Thầy dạy khi có bằng lái xe ô tô hạng C sau 3 năm có thể học chứng chỉ đào tạo lái xe ô tô và sẽ được làm việc tại các trung tâm cơ sở đào tạo sát hạch lái xe. Không có chuyện ai cũng có bằng là có thể làm thầy được.

Với nghề dạy lái xe cũng tương tự, người dạy lái xe phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo rằng bản thân đã có đủ năng lực để dạy lái xe ô tô. Điều kiện trở thành giáo viên dạy nghề lái xe được quy định tại Nghị định 65/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô; dịch vụ sát hạch lái xe cụ thể dưới đây:

Điều kiện chung:

  • Là người đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có giấy phép lái xe ô tô từ 3 năm trở lên.
  • Có chuyên môn sư phạm và tác phong làm việc chuyên nghiệp; sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề lái xe.

Được tập huấn thường xuyên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

Thầy giáo đi học thì cũng sẽ được gọi là học viên , được tập huấn 4 chuyên đề: Văn bản quy phạm pháp luật về dạy nghề, đào tạo lái xe; giao tiếp sư phạm; ứng dụng công nghệ thông tin và thiết bị dạy học hiện đại trong đào tạo; dạy học tích hợp và các phương pháp dạy học tích cực. Kết thúc mỗi chuyên đề, học viên phải trải qua kiểm tra, đánh giá để tính điểm. Riêng tại chuyên đề 4, học viên sẽ phải thiết kế và trình giảng một bài giảng bằng các phương pháp dạy học tích cực, dưới sự hướng dẫn của giáo viên mẫu.

Lớp tập huấn nhằm thực hiện Đề án nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe, góp phần giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông của Bộ Giao thông vận tải; đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng, thái độ, lối ứng xử văn hóa giao thông, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và chất lượng đào tạo lái xe trên phạm vi toàn quốc.

Làm việc và công tác tại các trung tâm có tên tuổi và được cấp phép đào tạo

Rất nhiều người nộp hồ sơ về thầy dạy tự do không ràng buộc gì. Đó là sai lầm của cá bạn học viên, khi mà nộp cho thầy dạy ô tô tự do , họ dạy bạn ,lấy phần tram từ học viên rất cao.

Ngày xưa đã có rất nhiều tin đồn thầy dạy lái xe mang danh Nam Triệu thu chênh lệch 5.000.000đ mỗi hồ sơ, mỗi tháng kiếm đâu ra hơn 10 học viên gì đấy , quá dã man.

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu học thầy thì bạn cần tìm thầy làm việc tại trung tâm trên địa bàn, bởi tính ràng buộc giữa thầy và trung tâm sẽ an toàn hơn cho bạn về việc hồ sơ cũng như tiền học.

Thầy dạy lái xe cung cấp các dịch vụ gì cho học viên

Tại trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hoàng Dương Nam triệu chúng tôi , thầy giao dạy lái xe ô tô có thể phụ trách các việc sau .

  1. Đào tạo lý thuyết 600 câu hỏi lái xe cho học viên.
  2. Đào tạo thực hành lái xe
  3. Bổ túc tay lái cho học viên yếu, lâu ngày không lái, chưa có bằng…

Bên cạnh đó thầy có thể trực tiếp thu hồ sơ đăng ký học lái của bạn để nộp về trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *