Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hoàng Dương Nam Triệu Hải Phòng tuyển sinh các lớp học bằng lái xe ô tô B1, B2, C và nâng hạng .

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô đối với các hạng B1 B2 C

  • Giấy khám sức khỏe A3
  • Thẻ CCCD photo không cần công chứng
  • Ảnh 3×4 6 cái

Ưu điểm khi học tại trung tâm

  • Đăng ký học nhóm trên 2 người giảm tiền học 500.000đ mỗi hồ sơ.
  • Tư vấn gải đáp các thắc mắc của học viên tại Thủy Nguyên
  • Cung cấp sách học lý thuyết 600 câu hỏi miễn phí
  • Học lái gần nhà
  • Trung tâm uy tín có tên tuổi và thương hiệu trên đại bàn và được sở GTVT cấp phép đào tạo và sát hạch

Cuộc sống hiện đại, chị em phụ nữ ngày càng làm chủ bản thân và khẳng định vị thế trong xã hội. Theo đó nhu cầu tìm hiểu Học bằng lái xe ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng của chị em phụ nữ cũng tăng cao. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ khó khăn khi phụ nữ học lái xe và giải đáp thắc mắc của các chị em phụ nữ nên chọn học bằng lái xe ô tô loại nào.

Sở hữu tấm bằng lái xe ô tô trong tay không chỉ giúp phụ nữ ngày càng nâng cao vị thế bản thân mà còn giúp họ chủ động hơn trong công việc và cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên hiện vẫn còn rất nhiều định kiến với phụ nữ học lái xe ô tô. Vậy phụ nữ có nên học lái xe không? Họ sẽ gặp khó khăn gì khi học lái xe? Phụ nữ nên chọn học loại bằng lái xe B1 hay B2?

Phụ nữ có nên Học bằng lái xe ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng không?

Với khá nhiều các trường hợp, sự cố, những vụ tai nạn tương đối nghiêm trọng xảy ra do phụ nữ là người cầm lái khiến không ít người người có cái nhìn phiến diện về phụ nữ khi lái xe ô tô. Thậm chí, có không ít định kiến cho rằng không nên để phụ nữ là người cầm lái.

Vậy phụ nữ có nên Học bằng lái xe ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng không? Câu trả lời của chúng tôi khuyên bạn: Chắc chắn là nên học. Hiện nay không ít phụ nữ hành nghề lái xe taxi, điều này khẳng định phụ nữ hoàn toàn có đủ năng lực lái xe như nam giới. Thậm chí, họ còn luôn tỉnh táo và thừa sự khéo léo.

Đặc biệt trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển hiện nay việc sở hữu chiếc ô tô đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn thế mỗi gia đình thậm chí còn có nhiều hơn một chiếc xe ô tô. Do vậy không có bất kỳ khoảng cách nào giữa việc phụ nữ hay nam giới lái xe. Chúng ta cần chủ động và bình đẳng trong cuộc sống. Phụ nữ cần Học bằng lái xe ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng để đảm bảo bắt kịp xu thế của thời đại.

Lợi ích khi phụ nữ Học bằng lái xe ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Khi học lái xe và sở hữu giấy phép lái xe ô tô trong tay giúp phụ nữ chủ động hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Việc Học bằng lái xe ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng cũng mang đến cho phụ nữ nhiều lợi ích thiết thực cho bản thân và cho gia đình.

Chủ động di chuyển trong công việc và cuộc sống: Thay vì phải chờ đợi chồng hay tài xế đến đón trễ do nhiều nguyên nhân khách quan. Phụ nữ học lái xe ô tô, lấy bằng và biết lái xe ô tô sẽ giúp họ chủ động tối đa thời gian. Tự mình tự tin lái xe sẽ giúp phụ nữ chủ động hơn trong việc di chuyển và giúp công việc hằng ngày của chị họ thuận tiện hơn. Họ có thể chủ động tự lái xe đi công việc, lái xe đưa đón con đi học, lái xe về quê khi chồng có việc bận. Hoặc khi cả nhà đi pinic, đi du lịch, phụ nữ hoàn toàn có thể hỗ trợ đổi tay lái giúp chồng nghỉ ngơi với quãng đường dài. Đặc biệt trong các quy định thổi nồng độ cồn nghiêm ngặt hiện nay, phụ nữ học lái xe ô tô sẽ vô cùng có lợi, họ trở thành “tài xế phụ” giúp chồng sau những bữa tiệc giao lưu, quan hệ công việc mà chồng phải uống bia.

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí: Phụ nữ khi Học bằng lái xe ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng biết lái xe ô tô sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí. Không phải mất thời gian “chết” do chờ xe taxi hay chờ người đón. Và không tốn tiền cho việc thuê xe taxi.

Không bị say xe: Phái nữu thường chiếm đa số trong những người bị say xe. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng công việc cũng như bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Do đó khi phụ nữ học lái xe ô tô sẽ giảm thiểu tình trạng say xe bởi khi đó họ phải tập trung vào việc lái xe mà không còn nghĩ đến chuyện say xe nữa.

Phụ nữ nên Học bằng lái xe ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng hạng B1 hay B2?

Câu hỏi phụ nữ nên học bằng lái xe ô tô hạng B1 hay B2 nhận được rất nhiều lượt quan tâm của chị em. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn học hạng B1 hay B2 theo thông tin chi tiết dưới đây.

Bằng lái xe B1: Cấp cho người lái xe ô tô tự động tối đa 9 chỗ ngồi, có thời hạn tới tuổi nghỉ hưu của người lái (dao động từ 50-55 tuổi). Hạng bằng lái xe B1 cấp cho những cá nhân không hành nghề lái xe kinh doanh, dịch vụ vận tải. Do vậy, nếu phụ nữ có nhu cầu lái xe chỉ dành cho bản thân, gia đình thì nên chọn học loại bằng B1.

Bằng lái xe ô tô hạng B2: Cấp cho người lái xe ô tô chở người tối đa 9 chỗ, ô tô tải, máy kéo rơ moóc có trọng tải dưới 3500kg và xe hạng B1. Đối với bằng lái ô tô B2 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp phép. Hạng bằng lái hạng B2 cho phép cá nhân có thể hành nghề lái xe kinh doanh dịch vụ. Cùng với đó là được phép lái hầu hết mọi loại xe cơ bản tại Việt Nam. Do đó, nếu chị em phụ nữ có nhu cầu học nghề lái xe phục vụ nhu cầu kiếm sống từ nghề này là chạy dịch vụ, taxi… thì nên chọn Học bằng lái xe ô tô tại Thủy Nguyên Hải Phòng hạng B2.

Qua những phân tích rõ ràng về phụ nữ nên chọn học bằng B1 hay B2 trên đây chắc bạn đã có cho mình quyết định phù hợp. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *