Trường dạy lái xe quân khu 3 đã mọi người biết đến bởi sự uy tín và bề dày lịch sử lâu đời .

Trường Cao đẳng nghề số 3 – bộ quốc phòng trước có tên là Trường lái xe Quân khu 3, được thành lập ngày 17/3/1960 .Với bề dày lịch sử trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm được Bộ GT-VT quy hoạch là Trung tâm sát hạch lái xe loại 1. Được phép đào tạo và tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe các hạng A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E và F.

Theo Quyết định 78 ngày 12/01/2007 với chức năng nhiệm vụ đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ, đối tượng chính sách và nhu cầu học nghề lái xe và các nghề khác của xã hội

8/2015, Trường được Bộ LĐ-TB&XH chọn là 1 trong 15 trường đầu tiên đào tạo 2 nghề trọng điểm cấp độ Quốc tế trình độ cao đẳng nghề (Nghề Cơ điện tử, Điện tử công nghiệp)
Trong năm 2015, Nhà trường đã cử 5 đồng chí đi học cao học, 6 đồng chí đi học đại học, 158 lượt giáo viên đi tập huấn chuyên môn nghiệp vụ trong nước, bồi dưỡng chuẩn hóa cho 79 giáo viên đạt trình độ B1

Đến nay, trường đã có 70 phòng học lý thuyết, 96 xưởng thực hành được lắp đặt các trang, thiết bị hiện đại, đảm bảo phục vụ đào tạo nghề với lưu lượng khoảng 15 nghìn HSSV/năm, trong đó có 7 xưởng đạt tiêu chuẩn châu Âu, 28 xưởng đạt tiêu chuẩn ASEAN, 61 xưởng đạt tiêu chuẩn cấp quốc gia.

Năm 2015, Đảng bộ Nhà trường được công nhận đạt trong sạch vững mạnh, Nhà trường đạt đơn vị vững mạnh toàn diện, được Bộ Quốc phòng và Bộ LĐ-TB&XH tặng cờ thi đua xuất sắc.

  • Địa chỉ:số 248 Lê Duẩn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng
  • Số điện thoại trường thường xuyên không liên hệ được .

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại trường học lái xe Quân Khu 3 được không.

Hiện nay từ năm 2021 trường đã hạn chế và gần như không nhận đào tạo bằng lái xe ô tô. Đối với các học viên là bộ đội xuất ngũ ra quân có thẻ học nghề cũng gặp vô vàn khó khăn trong công cuộc học nghề.

Để đăng ký học các bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu hoặc đến tận cổng trường để tham gia tư vấn hỏi đáp. Bên cạnh đó , trên đại bàn Kiến An cũng có 2 cơ sở đào tạo lái xe các bạn cũng nên quan tâm và tham khảo.

Không gì bằng nhìn tận mát nghê tận tai đúng không .

Điểm đáng lưu ý là trường ít có khái giảng hoặc tổ chức lịch thi sát hạch lái xe ô tô. Dẫn đến các vấn đề cần lo lắng như lâu không được thi, bị đùn đẩy hồ sơ sang trung tâm khác …

Ngoài học bằng lái xe ô tô ra thì trường đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nữa.

Ưu điểm của trường dạy lái xe Quân khu 3

Thầy giáo nhiệt tình vui vẻ, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ

Sân tập rộng rãi đầy đủ các bài tập sa hình cho học viên .

Xe ô tô tập sạch sẽ, dễ lái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *