Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng cao của người dân trên địa bàn, Trung tâm học lái xe Hải Phòng liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và lái xe nâng hạng.

Thủ tục đăng ký học bằng lái ô tô đơn giản

Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên, đủ sức khỏe và điều kiện đăng ký theo quy định của từng hạng bằng lái xe đều có thể đăng ký tham gia học khóa đào tạo lái xe tại Trung tâm học lái xe Hải Phòng.

Hồ sơ học bằng lái xe ô tô các hạng B1, B2, C

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe.

1 bản căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số căn cước công dân hoặc số giấy chứng minh nhân dân đối với người Việt Nam (photo, không cần công chứng)

10 ảnh thẻ 3×4 (mặc áo có cổ, phông nền màu xanh).

Giấy khám sức khỏe của người học lái xe do cơ quan ý tế có thẩm quyền quy định cấp trong thời hạn 6 tháng gần nhất (phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện đa khoa).

Hồ sơ học bằng lái xe ô tô nâng hạng

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe.

1 bản căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số căn cước công dân hoặc số giấy chứng minh nhân dân đối với người Việt Nam (photo, không cần công chứng)

Giấy khám sức khỏe của người học lái xe do cơ quan ý tế có thẩm quyền quy định cấp trong thời hạn 6 tháng gần nhất (phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện đa khoa).

Bản khai thời gian hành nghề và số km lái xe an toàn.

01 bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bằng cấp tương đương trở lên đối với trường hợp nâng hạng giấy phép lái xe lên các hạng D, E (có công chứng, xuất trình bản chính đối chiếu khi kiểm tra hồ sơ dự sát hạch).

06 ảnh thẻ màu cỡ 3×4 chụp không quá 6 tháng (phông nền màu xanh và mặc áo có cổ áo).

Thời gian học bằng lái xe ô tô các hạng nhanh nhất

  • Lái xe ô tô hạng B1: Thời gian đào tạo 2,5 tháng
  • Lái xe ô tô hạng B2: Thời gian đào tạo 03 tháng
  • Lái xe ô tô hạng C: Thời gian đào tạo 4,5 tháng

Với mỗi hạng bằng lái sẽ có thời gian học lý thuyết và thực hành tại Trung tâm học lái xe Hải Phòng tương ứng như sau:

Học bằng lái xe ô tô hạng B1 (Số tự động): Tổng thời gian học gồm 476 giờ (lý thuyết là 136 giờ; thực hành lái xe là 340 giờ).

Học bằng lái xe ô tô hạng B1 (Số sàn): Tổng thời gian học gồm 556 giờ (lý thuyết là 136 giờ; thực hành lái xe là 420 giờ).

Học bằng lái xe ô tô hạng B2: Tổng thời gian học gồm 588 giờ (lý thuyết là 168 giờ; thực hành lái xe là 420 giờ).

Học bằng lái xe ô tô hạng C: Tổng thời gian học gồm 920 giờ (lý thuyết là 136 giờ; thực hành lái xe là 752 giờ).

Học nâng hạng từ B2 lên hạng C: Tổng thời gian học gồm 192 giờ (lý thuyết là 48 giờ; thực hành lái xe là 144 giờ).

Vì sao nên chọn Trung tâm học lái xe Hải Phòng?

Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và tối đa quyền lợi cho Quý học viên khi đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Trung tâm.

Dạy và học theo mọi hình thức, một thầy kèm một trò tại địa điểm học viên yêu cầu, kể cả lý thuyết lẫn thực hành. Đây là cơ hội phục vụ ưu đãi tối đa cho những học viên mong muốn học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C mà bận rộn không có nhiều thời gian.

Học viên được chọn lịch học thoải mái tại Trung tâm học lái xe Hải Phòng. Bất kỳ giờ giấc nào học viên yêu cầu, chúng tôi đều có thể đáp ứng để thuận tiện nhất cho học viên đảm bảo có thể sắp xếp được lịch học.

Tiết kiệm tối đa chi phí học tập và rèn luyện, có tay nghề khi điều khiển xe bởi quá trình đào tạo bằng lái xe ô tô được thực hiện trong môi trường tối ưu nhất.

Được học lý thuyết bằng lái xe ô tô tại các phòng học trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại, dễ nắm bắt dễ ghi nhớ. Giáo viên giảng dạy có chuyên môn giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh nhất.

Được kiểm tra tốt nghiệp trên xe có thiết bị chấm điểm tự động (tương tự như xe trong kỳ sát hạch). Với ưu thế xe hiện đại này giúp học viên tự tin với bài kiểm tra và bước vào bài sát hạch thuần thục, bình tĩnh để đạt điểm số tối đa, đảm bảo đậu kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe ngay từ lần đầu thi.

Được thực hành trên các xe tập lái chất lượng cao và có sân tập lái đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông vận tải dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Do đó khi bước vào kỳ thi sát hạch, học viên sẽ với tâm thế tự tin nhất và chắc chắn đậu 100%.

Trung tâm học lái xe Hải Phòng tuyển sinh 6/2024, chúng tôi liên tục có chương trình ưu đãi giảm giá theo nhóm học viên, đăng ký càng nhiều giá càng rẻ. Hãy nhanh tay đăng ký học bằng lái xe ngay hôm nay để chủ động hơn trong công việc và cuộc sống. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *