Giới Thiệu Trung tâm học lái xe Hoàng Dương Nam triệu Hải Phòng

trung tâm dạy lái xe hoàng duong nam triệu hải phòng

Một số ưu điểm nổi bật của trung tâm học lái xe ô tô Hoàng Dương Nam Triệu

 • Là cơ sở chính quy có sân bãi riêng
 • Là cơ sở loại 1 , không qua trung gian ai cả nên chi phí là rẻ nhất
 • Vào khóa hồ sơ nhanh và được thi nhanh
 • Đào tạo bài bản , hỗ trợ dạy lái học viên gần nhà không cần thiết buổi nào cũng phải đến trường
 • Được thầy đón đi thi sát hạch
 • Đăng ký theo nhóm 2 người trở lên được giảm học phí
 • Đào tạo 1 thầy 1 trò , đời xe mới , sạch sẽ

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Dương Nam Triệu là một trong những trung tâm tuyển sinh đào tạo lái xe uy tín và lớn nhất tại Hải Phòng hiện nay. Với lưu lượng học viên học và thi bằng lái xe ô tô B2 liên tục hàng tháng. Trung tâm luôn quan tâm đào tạo tâm huyết với nghề chú trọng về chất lượng và uy tín, giảng dạy đảm bảo học viên được học vững vàng cả về lý thuyết đến thực hành. Lịch mở khóa và thi liên tục với tỷ lệ học viên thi đậu cao tại Hải Phòng hiện nay.

Các yếu tố để trường dạy lái xe Hoàng Dương Nam Triệu được nhiều học viên lụa chọn :

 1. Cơ sở vật chất cũng được đầu tư rộng rãi và đầy đủ nhiều xe ô tô các loại với bãi thực hành lái xe rộng hơn 20.000 m2
 2. Đội ngũ giảng dạy của trường được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo giúp học viên tiếp thu được kiến thức một cách có hiệu quả
 3. Lịch thi và chương trình đào tạo chuẩn lịch không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về quy trình

Cơ sở vật chất trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Dương Nam Triệu

Trung tâm được Bộ GT-VT xếp loại 1, chuyên đào tạo và thi sát hạch cấp giấy phép cho các hạng A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D và E Fc . Trung tâm có quy mô sân thi Sát hạch rộng rãi, đúng tiêu chuẩn của Bộ GT-VT đề ra. Có khu nhà điều hành riêng biệt, khu vực chờ, căng tin thoáng mát, sạch sẽ, bãi gửi xe miễn phí, Wifi miễn phí . Đặc biệt, Trung tâm còn xây dựng ký túc xã đễ phục vụ cho những học viên ở xa, không tiện đi lại.

Sân thi sát hạch lái xe Hoàng Dương Nam Triệu Thủy nguyên

Được đầu bài bản qua tưng năm không ngừng cải tiến chất lượng sân thi nhằm đảm bảo điều kiện của sân thi loại 1 .Sân thi với đầy đủ 11 bài sa hình ,cột mốc sơn vạch đầy đủ và chuyên nghiệp với 40 tuyên đường được bố trí phù hợp nhất để học lái xe., khiến nhiều học viên hài lòng và có những buổi học ý nghĩa. Trung tâm Hoàng Dương Nam Triệu hiện đang sở hữu 3 sân thi sát hạch bao gồm:

 1. Sân tập và thi sát hạch Hoàng Dương Nam Triệu ở Triệu Hòa Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
 2. Sân tập lái xe Hoàng Dương, An kim Hải, An đông, An Dương, Hải Phòng của trung tâm Hoàng Dương Nam Triệu
 3. Sân tập lái xe Hoàng Phương Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng của trung tâm Hoàng Dương Nam Triệu

Xe tập lái tại sân tập của Hoàng Dương Nam Triệu

Các xe tại sân tập không ngừng cải tiến chủ yếu là các đời xe oto vison sản xuất không quá 10 năm trở về trước , đảm bảo yếu tố học lái dễ dàng dễ hiểu

Đời xe được cập nhật liên tục 5 năm/lần. Bên cạnh đó với các hãng xe được nhập trực tiếp từ Nhật Bản sẽ đảm bảo cho chất lượng đào tạo học viên của trung tâm.

Xe được trang bị đầy đủ điều hòa giảm sóc , đặc biệt được lâu chùi vệ sinh thường xuyên tạo cảm giác thoải mái cho học viên đến tập lái

Ưu điểm se tập lái khi học tại Trường Hoàng Dương Nam Triệu

 1. Được chọn xe thoải mái học lái ô tô trên sân
 2. Lái xe sa hình 5 vòng trong thời gian học ,coi như học xe ô tô chíp 5 lần
 3. Xe đời mới thay thế và bảo dưỡng thường xuyên
 4. Xe oto luôn trong tình trang sạch sẽ
 5. Sân tập lái xe rộng trên 10 nghìn mét vuông

Thầy dạy lái tại trung tâm Hoàng Dương Nam Triệu như thế nào

Thầy dạy tại trung tâm Hoàng Dương Nam Triệu chung quy lại khá là nhiệt tình chỉ dẫn, không cáu gắt với học viên .Tuy nhiên cũng cần cảnh giác với tình trang vòi vĩnh bồi dưỡng tiền nước non cho giáo viên ,cần phẩn ánh nếu gặp trường hợp này với trung tâm .

Thầy dạy đa phần đã có đầy đủ kinh nhiệm dạy lái lâu năm ,có tất cả các kỹ năng cần thiết để dậy bạn ,giúp bạn đạt điểm tối đa trong kỳ thi sát hạch lái xe ô tô .

Để đạt được danh hiệu thầy giáo tại trường Hoàng Dương Nam Triệu thì cần phải đáp ứng những yếu tố sau :

 1. Có chứng chỉ hành nghề và đào tạo lái xe ô tô
 2. Có bằng cấp tối thiểu cấp 3 và có ít nhất 5 năm kinh nhiệm lái xe tham gia giao thông
 3. Được tập huấn và huấn luyện thường xuyên trong công tác giảng dạy lái xe
 4. Có thái độ ôn hòa và nhiệt tình trong việc đào tạo học viên học lái ô tô

Tỉ lể học viên đỗ sau khi thi bằng lái xe ô tô tại trường Hoàng Dương Nam Triệu

Tỉ lệ đỗ khi đi thi bằng lái xe của trường đạt trên 90 % ,được nhiều bạn trẻ ca ngợi là dễ học dễ đỗ sau 1 lần thi duy nhất .

Nếu bạn nào có trượt thi cũng đừng lo lắng bởi ngay trong tháng sau , khóa thi tiếp theo các học viên sẽ được xếp lớp thi cùng khóa sau .Chi phí thi lại không quá đắt đỏ tầm 300k .

Chương trình đào tạo lái xe tại trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hoàng Dương Nam Triệu

Vì được cấp phép Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hoàng Dương Nam Triệu là loại 1 nên trường đào tạo được tất các các hạng bằng lái và nâng hạng ,cụ thể các hạng nhu sau :

 1. Bằng lái xe hạng A1: Cấp cho người lái xe mô tô hai bán có dung tích xi – lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.
 2. Bằng lái xe hạng A2: Cấp cho người lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi – lanh từ 175cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe A1.
 3. Bằng lái xe hạng A3: Cấp cho người lái xe mô tô 3 bánh các loại xe quy định cho giấy phép lái xe A1 và các loại xe tương tự.
 4. Bằng lái xe hạng A4: Cấp cho người lái máy kéo có trọng tải đến 1.000kg.
 5. Bằng lái xe hạng B1: Cấp cho người lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi không kinh doanh: xe ô tô tải, xe kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 6. Bằng lái xe hạng B2: Cấp cho lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi, kinh doanh vận tải xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 7. Bằng lái xe hạng C: Cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên và các loại xe hạng B1, B2.
 8. Bằng lái xe hạng D: Cấp cho người lái xe ô tô chở người từ 10 – 30 chổ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép hạng B1, B2, C.
 9. Bằng lái xe hạng E: Cấp cho người lái xe ô tô chở người trên 30 chổ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D.
 10. Bằng lái xe hạng D, E để lái các loại xe hạng này khi kéo rơ mooc hoặc ô tô chở khách
 11. Bằng lái xe hạng FC: Cấp cho người lái xe đã có giấy phép lái xe hạng C để lái các loại xe quy định cho hạng C khi kéo thêm rơ mooc, đầu kéo sơ mi rơ mooc.

Chi phí học bằng lái xe ô tô tại trường dạy lái Hoàng Dương Nam Triệu Hải Phòng

Chi phí học tại trường lái Hoàng Dương Nam Triệu ở đây là tính trọn gói từ đầu đến cuối .Con số này gần như là chính xác và không phát sinh thêm .Hạng lái xe ở Hải Phòng chia làm 3 hạng chính là B1 B2 và hạng C .

Chương trình học bằng B1 trọn gói cơ bản, chi phí 12.500.000 đồng+ DAT / khóa học.

Đối với bằng B2, loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất hiện nay (lái xe chở người dưới 9 chỗ), thì mức học phí dao động từ 12.000.000 đồng+DAT/ khóa học.

Đối với bằng C, loại bằng lái xe phổ biến thứ hai sau B2 (lái xe chở người dưới 9 chỗ ngồi và xe tải >3.500 kg). Thì giá học bằng lái xe C đắt đỏ hơn một chút, do chi phí sân tập và xe tập nhiều hơn. Chi phí cho một khóa học lái xe ô tô bằng C tại trung tâm Hoàng Dương Nam Triệu là 20.000.000 đồng.

Ưu điểm học lái xe ô tô tại trung tâm dạy lái ô tô Hoàng Dương Nam Triệu

 1. Đến với trung tâm minh bạch về các khoản thu chi trong hồ sơ học lái xe .
 2. Không phát sinh thêm tiền trong qua trình học lái, học viên có thắc mắc gì thì cứ liên hệ với trung tâm ,trung tâm sẽ xem xét giải quyết mọi vấn đề
 3. Bố trí sân tập lái gần học viện nhất có thể để học viên có thể học lái xe gần nhà thuận tiện công việc .
 4. Thầy dạy lái xe oto nhiệt tình , giảng dạy hết mình chuyện đạt mọi kiến thức và kinh nghiệm sử lý giao thông cho bạn trong quá trình học lái.
 5. Lịch thi sát hạch đều đặn , không có chuyện cao su hồ sơ , om hồ sơ lái xe của học viên .
 6. Trung tâm đào tạo lái xe uy tín qua nhiều năm và có kinh nhiệm dạy lái nhất hai phong
 7. Hỗ trợ xe đưa đón đối với các học viên ở xa nếu có nhu cầu và khó khăn
 8. Thời gian học linh động, hỗ trợ học viên sắp xếp thời gian phù hợp, có lịch học buổi tối và thư 7, chủ nhật.
 9. Thời gian đào tạo đúng theo quy định của sở GTVT, không kéo dài thời gian học của học viên.
 10. Sân tập rộng rãi, hệ thống phòng học lý thuyết đầy đủ trang thiết bị.

8 Tiêu chí trường dạy lái xe Hoàng Dương Nam Triệu đáp ứng

Dưới đây là đánh giá tiêu chí học bằng lái xe ô tô Hoàng Dương Nam Triệu ở Hải Phòng để học viên có thể chọn được trung tâm tốt nhất để học

1/ Trung tâm học lái xe lâu năm

Bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Dương Nam Triệu có bề dày lịch sử, thời gian thành lập lâu năm, kinh nghiệm đào tạo cấp bằng lái xe Hoàng Dương Nam Triệu cho hàng ngàn học viên mỗi năm là một trong những tiêu chí để chọn một Trường đào tạo lái xe ô tô Hoàng Dương Nam Triệu chất lượng. Với những trung tâm lâu năm thường có đội ngũ thầy dạy có kinh nghiệm dạy lái cũng như linh hoạt hơn trong việc hoãn lịch học đột xuất cho học viên.

2/ Trung tâm đa dạng các khóa học

Bạn nên đăng ký Trung tâm có nhiều gói dịch vụ, nhiều khóa học lái xe ở Hải Phòng để bạn có thể lựa chọn một chương trình đào tạo phù hợp.

3/ Trung tâm có giáo trình học tốt

Trung tâm có giáo trình dạy mà bạn được chủ động sắp xếp giờ học lái xe linh hoạt, đảm bảo cho bạn vừa đi làm vừa đi học không bị ảnh hưởng lẫn nhau, từ đó bạn sẽ yên tâm hoàn tất khoá học bằng lái xe thuận lợi.

4/ Xe tập và sân tập tốt

Xe tập lái đời mới, máy lạnh tạo cảm giác thoải mái cho học viên học thực hành. Bạn nên chọn Trung tâm có chương trình dạy học lái xe 1 kèm 1 là tốt nhất, vì giáo viên có thể theo sát được mức độ tiếp thu kiến thức lái xe ô tô của bạn, giúp cho bạn hoàn thiện kỹ năng lái xe nhanh hơn.

5/ Dịch vụ của trung tâm

Trung tâm có xe đưa đón đi học thực hành cho những học viên ở xa, đây là một trong những yếu tố giúp khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc học viên của 1 Trung tâm đào tạo lái xe tốt tại Hải Phòng để bạn lựa chọn.

6/ Giáo viên của trung tâm

Giáo viên giảng dạy được đào tạo bài bản và có chứng chỉ sư phạm, có giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá tập huấn giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô do Sở GTVT cấp.

7/ Trung tâm chất lượng uy tín

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng thường có dịch vụ hỗ trợ học viên rất tốt, đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà dành cho những học viên bận rộn, những người đi làm giờ hành chính không có thời gian để ghé văn phòng Trung tâm Hoàng Dương Nam Triệu đăng ký tham gia khoá học lái xe ô tô và nâng hạng: Học viên chỉ cần cung cấp thông tin liên hệ, Trung tâm sẽ cử chuyên viên tuyển sinh đến nhà để tư vấn và kí hợp đồng.

8/ Trung tâm có sân tập linh hoạt

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Dương Nam Triệu có bãi tập lái xe lớn đạt chuẩn theo đúng quy định của Sở GTVT. Việc học lái xe ô tô trên bãi tập đạt chuẩn sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ về thứ tự 11 bài thi sát hạch sa hình, đây cũng là bài thi khó nhất trong 4 phần thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô.